Làm Sao Để Có Khuôn Mặt Đầy Đặn

105

Gương mặt gầy gò, hai má hóp, hốc hác khiến bạn trông già dặn và thiếu sức sống. Làm sao để có khuôn mặt đầy đặn? Sở hữu một gương mặt bầu bĩnh, căng mịn sẽ khiến bạn trông luôn rạng rỡ và dễ thu hút người đối diện. Hãy cùng tìm hiểu những cách giúp khuôn mặt trở nên đầy đặn hơn qua bài viết sau đây nhé.

Nguyên nhân khiến khuôn mặt trở nên gầy gò

Có một số người do cơ địa và cấu trúc xương mặt nên có phần má hơi hóp và không được đầy đặn, đó là yếu tố bẩm sinh và khó để cải thiện. Tuy nhiên, đa số trường hợp dẫn đến tình trạng mặt gầy gò, hốc hác đều do thói quen ăn uống và sinh hoạt không hợp lý, hoặc do ảnh hưởng của một số vấn đề về sức khoẻ khiến cơ thể bị suy nhược dẫn đến sụt cân toàn thân trong đó có gương mặt.

Khuôn mặt gầy, hai má hóp làm lộ gò má cao và khung xương mặt khiến bạn trông thiếu sức sống và mất đi sự tươi tắn. Điêu này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc cũng như đời sống thường ngày vì theo nhân tướng học, những người mặt gầy gò thường không mang điều tốt và dễ gặp chuyện không thuận lợi.

Vậy nên nếu rơi vào tình trạng như thế, làm sao để có khuôn mặt đầy đặn sẽ là điều quan tâm nhiều nhất. Hãy cùng tìm hiểu một số cách giúp khuôn mặt trở nên đầy đặn, hài hoà hơn trong phần dưới đây.

Làm sao để có khuôn mặt đầy đặn?

Có nhiều phương pháp giúp cải thiện tình trạng mặt gầy gò, dưới đây là một số cách làm phổ biến và khá đơn giản để bạn có thể thực hiện ngại nhà.

Làm khuôn mặt đầy đặn hơn thông qua ăn uống

Sụt cân là nguyên nhân thường gặp khiến khuôn mặt trở nên hốc hác và thiếu sức sống, cải thiện chế độ ăn uống bằng việc bổ sung nhiều loại thực phẩm bổ dưỡng giúp tăng cân và nâng cao sức khoẻ sẽ giúp khuôn mặt tròn trịa, bầu bĩnh hơn và gia tăng sự tươi tắn trong mắt người đối diện.

Một số loại thực phẩm cần thiết để bổ sung cho cơ thể giúp tăng cân điển hình như:

        Các loại thịt đỏ: trong thị đỏ như thịt heo, thịt bò chứa nhiều protein, sắt, kẽm và các vitamin giúp làm đầy các mô mỡ dưới da và nhờ đó giúp khuôn mặt đầy đặn hơn.

        Nha đam (lô hội): nha đam có hiệu quả trong việc cải thiện độ đàn hồi của da mặt, nhờ đó giúp gương mặt trông căng mịn và tạo cảm giác đầy đặn, tròn trịa hơn.

        Sữa: uống sữa là phương pháp giúp tăng cân và tăng cường sức khoẻ luôn được đánh giá cao. Hàm lượng dinh dưỡng cao chứa nhiều canxi, protein, chất béo giúp gia tăng cân nặng hiệu quả và hỗ trợ cải thiện tình trạng gầy gò của khuôn mặt.

        Trứng: giá trị dinh dưỡng của trứng khá cao, giàu protein và calo cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể, nhờ đó giúp tăng cường sức khoẻ và hỗ trợ cải làm đầy đặn khuôn mặt.

Làm khuôn mặt đầy đặn hơn thông qua các bài tập

Áp dụng các bài tập cơ mặt đều đặn hàng ngày giúp khuôn mặt đầy đặn, bầu bĩnh hơn theo thời gian, các bài tập cơ mặt còn mang đế tác dụng kéo căng da giúop da mặt luôn căng mịn, hồng hào và trông tràn đầy sức sống.

Trang điểm để làm đầy đặn khuôn mặt

Làm sao để có khuôn mặt đầy đặn ngay lập tức? Trang điểm chính là cách che khuyết điểm gò má hóp, khuôn mặt gầy gò hiệu quả và nhanh chóng nhất. Trong trường hợp cần cải thiện tình trạng khuôn mặt ngay lập tức mà không có nhiều thời gian thì trang điểm chính là phương pháp vô cùng hữu hiệu, ngoài ra trang điểm còn giúp bạn tôn lên những đường nét nổi bật trên gương mặt và giúp bạn trở nên thu hút hơn.

Hy vọng với những gợi ý trên đây có thể giúp bạn làm đầy đặn khuôn mặt an toàn và hiệu quả. Chúc bạn sớm có được gương mặt bầu bĩnh, xinh đẹp như mong muốn.

nguồn: https://sacngockhang.com/

Bình luận